Sôi nổi giải đấu tennis lần thứ VIII        

(Transerco): Giải tennis lần thứ VIII do Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tổ chức đã diễn ra sôi nổi vào ngày 15 tháng 12 vừa qua. Tới dự và động viên giải đấu có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Hà Đông - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố; đồng chí Ngô Xuân Phú - Phó Tổng giám đốc Transerco; đồng chí Vũ Hữu Tuyến - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Transerco. Tới dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, Trung tâm, các đơn vị trực thuộc; các đồng chí là ủy viên BCH Công đoàn và Đoàn Thanh niên Transerco.

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của hơn 50 vận động viên là những cán bộ lãnh đạo và người lao động của các đơn vị trực thuộc Transerco.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Vũ Hữu Tuyến - Chủ tịch Công đoàn Transerco, Trưởng ban tổ chức giải nhấn mạnh: Đây không chỉ là hoạt động thể thao bổ ích, lành mạnh mà còn góp phần tăng cường giao lưu giữa các đơn vị, cá nhân, thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể thao trong Tổng công ty.

 Trong tiếng reo hò cổ vũ không ngớt của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã cống hiến hết mình với những đường giao bóng rất điệu nghệ, mạnh mẽ, dứt khoát và linh hoạt. Qua một loạt các trận giao đấu đầygay cấn, kịch tính với tinh thần cao thượng, trung thực và đoàn kết, hai cặp đôi xuất sắc nhất của mùa giải năm nay đã bước lên vô địch ở giải hạng A, hạng B và đều thuộc về khối văn phòng cơ quan Tổng công ty. Giải nhì hạng B thuộc về cặp đôi của xí nghiệp buýt nhanh BRT, giải nhì hạng A thuộc về cặp đôi của xí nghiệp trung đại tu ô tô Hà Nội.

Trong những năm vừa qua, các phong trào thể dục thể thao của Transerco không ngừng được phát triển và luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của các cấp lãnh đạo. Đây là lần thứ VIII, giải đấu tennis được Công đoàn và Đoàn Thanh niên tổ chức và đã trở thành một giải đấu thường niên thu hút không chỉ cán bộ lãnh đạo mà cả người lao động tham dự. Công tác tổ chức giải ngày một quy củ, bài bản, chất lượng các trận đấu được nâng cao, thể hiện tinh thần hăng say tập luyện và nỗ lực không ngừng của người lao động trong Transerco. Giải đấu cũng đã góp phần xây dựng mái nhà chung Transreco ngày một vững mạnh, đoàn kết và phát triển bền vững.

 Một số hình ảnh tại giải đấu

Các cặp đôi tennis sôi nổi thi đấu trên sân
Các cặp đôi tennis sôi nổi thi đấu trên sân

 
Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Ngô Văn Tuyến và Chủ tịch Công đoàn Transerco Vũ Hữu Tuyến trao cờ lưu niệm cho đại diện các đơn vị tham dự

Phó Tổng giám đốc Transerco Ngô Xuân Phú trao giải nhì cho các cặp đôi
 
Chủ tịch CĐ Transerco Vũ Hữu Tuyến trao giải nhất cho các cặp đôi

DocDetailViewing