Trang chủ | Sitemap | Liên hệ   
    Trang chủ               Thành viên               Giới thiệu               Tin tức               Sản phẩm - Dịch vụ               Liên hệ               Tuyển dụng                   
      English  
  Thu thập ý kiến 
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến
Có nên phát triển xe buýt 2 tầng ở Việt Nam không ?
Login | Đăng ký
Nhắc nhở mật mã
Số lần truy cập
29906700
Tìm kiếm Tìm kiếm

 SỰ KIỆN NỔI BẬT >

Transerco tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

 (Transerco): Sáng ngày 10 tháng 01 năm 2019, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Văn Viện - Thành ủy viên, Giám đốc Sở GTVT Hà Nội. Về phía lãnh đạo Tổng công ty có đồng chí Nguyễn Hoàng Trung - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Transerco; đồng chí Nguyễn Thanh Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Transerco; lãnh đạo Đảng ủy, Thành viên HĐTV, ban điều hành Tổng công ty, các Ban chuyên môn, các Trung tâm, Văn phòng Đảng, đoàn thể của Tổng công ty và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

          Trong báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm qua, Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Nam cho biết: Tổng công ty đã hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu kế hoạch SXKD, triển khai hiệu quả các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển xe buýt, dịch vụ bến bãi đỗ xe công cộng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ quan trọng được Thành phố giao.

Với khối VTHKCC, Tổng công ty phát triển thêm các tuyến buýt mới nhằm mở rộng vùng phục vụ, tăng cường kết nối các xã, huyện của Hà Nội mở rộng đến các đầu mối giao thông Thành phố. Transerco đã mở mới tuyến buýt số 108, 109, 110, 111, 112 và 113.  Tuyến xe buýt Hà Nội City Tour 02 tầng đầu tiên tại Hà Nội được vận hành từ Quý II đến nay luôn đón nhận sự quan tâm của đông đảo người dân và phương tiện thông tin đại chúng, chất lượng dịch vụ ổn định, được du khách nước ngoài đánh giá cao, bước đầu đã đạt hiệu quả và mục tiêu đề ra. Đơn vị vận hành đã triển khai đa dạng các kênh thông tin, tiếp thị dịch vụ rộng khắp trên các diễn đàn, mạng xã hội, các trang web uy tín trong và ngoài nước về du lịch nhằm quảng bá và thu hút các du khách khắp nơi trên thế giới.

Tổng công ty cùng với Tập đoàn Viettel chính thức đưa vào sử dụng hệ thống thẻ vé điện tử thí điểm trên tuyến xe buýt nhanh BRT. Đến nay hệ thống đang hoạt động ổn định, hành khách đã quen với việc sử dụng vé điện tử cho cả vé tháng và vé lượt.

Tổng công  ty cũng đã hoàn thành  đầu tư mới 176 phương tiện tiêu chuẩn khí thải EURO 4 thay thế các phương tiện cũ và phục vụ kế hoạch mở các tuyến mới. Rà soát nâng cấp, bổ sung tính năng cho các hệ thống phần mềm hỗ trợ quản lý điều hành, chăm sóc khách hàng…;

Nhờ vậy, mạng lưới của xe buýt Hà Nội ngày càng hoàn thiện tính kết nối và mở rộng. Chất lượng dịch vụ xe buýt đang được kiểm soát tốt và chuyển biến theo hướng tích cực, đồng thời góp phần phát triển dịch vụ du lịch của Thành phố. Sản lượng vé tháng (khách đi thường xuyên) tăng 6,2% so với năm 2017. Xe buýt Hà Nội đã thể hiện những ưu điểm nổi trội hơn so với các tỉnh thành trên cả nước

 Với lĩnh vực Hạ tầng vận tải, các đơn vị đã hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch SXKD. Sản lượng trông giữ phương tiện  đạt hơn 6,9 triệu lượt ô tô, bằng 100% so với năm 2017. Dịch vụ bến xe liên tỉnh đạt trên 1,18 triệu lượt xe, bằng 95% so với năm 2017, phục vụ trên 12,7 triệu lượt khách, bằng 82,4% so với năm 2017.

Công ty Bến xe Hà Nội triển khai nâng cấp cơ sở hạ tầng bến xe Giáp Bát. Công ty Khai thác điểm đỗ xe phát triển mô hình I.Parking tại 135 điểm đỗ xe, với diện tích 45.991 m2 thuộc 8 quận nội thành. Thực hiện chỉ đạo của Thành phố, Công ty đang nghiêm túc triển khai bàn giao mặt bằng bến đỗ xe Mỹ Đình 1 để phục vụ sự kiện thể thao quốc tế lớn: Giải đua xe Công thức 1.

Trung tâm Khai thác bến xe Hà Nội triển khai giai đoạn 1“Đề án nâng cao công tác tổ chức quản lý và điều hành tại bến xe Yên Nghĩa” sẵn sàng đáp ứng năng lực phục vụ lưu lượng hành khách gia tăng khi tuyến đường sắt 2A Cát Linh - Hà Đông đi vào khai thác thương mại.

Với những kết quả đã đạt được trong năm qua, Transerco xác định các nhiệm vụ trọng tâm năm 2019 là phải tập trung mọi nguồn lực, chủ động, linh hoạt với diễn biễn thị trường, đẩy mạnh phát triển SXKD, tăng cường quản trị, tiếp tục sắp xếp bộ máy tinh gọn, năng suất, triệt để tiết kiệm chi phí để nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động, thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2019 đã được Tổng công ty giao ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm.  Các Đơn vị trong Tổng công ty, đặc biệt là các Đơn vị Xe buýt, Vận tải, Bến bãi tập trung triển khai tốt Kế hoạch phục vụ nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội năm mới 2019.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Transerco Nguyễn Hoàng Trung ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực của tập thể Transerco trong suốt  năm qua. Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung cũng yêu cầu trong năm 2019 này, những nhiệm vụ mà thành phố giao cho là rất nặng nề và toàn thể cán bộ, người lao động của Transerco cần tập trung cao độ từ những ngày đầu, tháng đầu của năm.

Đại diện lãnh đạo Sở GTVT Hà Nội và Transerco cũng tiến hành trao cờ, bằng khen, giấy khen của UBND Thành phố và Tổng công ty cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm 2018.

GĐ Sở GTVT Hà Nội Vũ Văn Viện trao cờ của UBND Thành phố cho các đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018
           Nhân dịp này, Hội đồng thi đua khen thưởng Transerco đã phát động phong trào thi đua năm 2019 tới toàn thể CBCNV.

Hội nghị tổng kết khép lại một năm sôi động với rất nhiều giải pháp đột phá được Transerco đưa ra nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển mạng lưới xe buýt, thay thế phương tiện mới, mở rộng vùng phục vụ... Những nỗ lực này đã được lãnh đạo thành phố và người dân ghi nhận, đánh giá cao. Đây chính là động lực, tiếp thêm sức mạnh cho Transerco ngày càng phát triển, góp phần vào sự lớn mạnh của Thủ đô và đất nước.  

 


Số lần đọc: 3002  

     Gửi cho bạn:     Bản in:  
       
Đánh giá:            

Các tin khác:
  Transerco mở các tuyến buýt, kết nối khu vực ngoại thành:
  Sôi nổi giải đấu tennis lần thứ VIII:
  Sôi động mùa giải bóng đá Transerco lần thứ XII năm 2018:
  Tưng bừng khai mạc giải bóng đá Transerco lần thứ XII năm 2018:
  Công bố quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Tổng công ty vận tải Hà Nội:

Ý kiến của bạn về nội dung bài viết
   Người gửi:
   Email:
   Lời góp ý:
   

  ĐIỂM BÁO - TIN GIAO THÔNG

Vì những chuyến xe an toàn

(HNM): Mỗi ngày mỗi chiếc xe buýt thường hoạt động từ 4h đến 23h với quãng đường di chuyển khá dài. Vì vậy, việc đảm bảo điều kiện kỹ thuật, để phương tiện hoạt động an toàn tuyệt đối là vô cùng quan trọng. Phóng viên báo Hà Nội mới đã ghi lại m...

Chi tiết ...

Sở GTVT không cấp phép cho xe khách hoạt động tại đường cấm

KTĐT - Báo Kinh tế & Đô thị số 70 ra ngày 22/4 có đăng bài "Ngang nhiên đi lại trên đường cấm, giờ cấm: Xe khách gây ùn tắc giao thông" phản ánh về tình trạng

Chi tiết ...

Kiểm tra các bến xe phục vụ dịp nghỉ lễ

(VTV): Tổng cục đường bộ Việt Nam đã tiến hành kiểm tra các bến xe tại Hà Nội Chỉ ít ngày nữa là đến dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, kỳ nghỉ này kéo dài 5 ngày nên dự báo nhu cầu đi lại sẽ tăng mạnh, đặc biệt là từ các thành phố lớn như Hà Nội về các tỉ...

Chi tiết ...
Các bài khác

Kiên quyết xử lý xe "dù" ở Bến xe phía Nam Hà Nội

Bến xe vắng khách dịp nghỉ lễ

  THƯ CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG

Xe buýt

Xe buýt - Trích trong tuyển tập thơ “Phía ngoài kia là rừng” của nhà thơ Vũ Quần Phương

Chi tiết ...

Chỉ nhận lời cảm ơn!

Chiều 27-5, trên đường về nhà, anh Bảo (ở quận Hoàn Kiếm) bị ngã xe tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Hàng Bài. Sau khi dựng xe đứng dậy, anh Bảo phát hiện chiếc "smartphone" (điện thoại thông minh) đã bị văng mất.

Chi tiết ...
Các bài khác

Hành động đẹp của nhân viên lái xe buýt

Thư cảm ơn

   


  
Đối tác quảng cáo


 

 

Liên hệ quảng cáo

043. 9763585

Trang chủ | Diễn đàn | Hỗ trợ khách hàng | FAQ | Sitemap | Tuyển dụng | Liên hệ | Quảng cáo 

Bản quyền năm 2007 của Transerco
Thiết kế và phát triển bởi  Lac Viet