Trang chủ | Sitemap | Liên hệ   
    Trang chủ               Thành viên               Giới thiệu               Tin tức               Sản phẩm - Dịch vụ               Liên hệ               Tuyển dụng                   
      English  
  Thu thập ý kiến 
Thăm dò ý kiến
Thăm dò ý kiến
Có nên phát triển xe buýt 2 tầng ở Việt Nam không ?
Login | Đăng ký
Nhắc nhở mật mã
Số lần truy cập
29906887
Tìm kiếm Tìm kiếm

 SỰ KIỆN NỔI BẬT >

Transerco sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm 2018

 (Transerco): Ngày 19 tháng 10 năm 2018, Tổng công ty vận tải Hà Nội (Transerco) tổ chức Hội nghị Sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2018. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Thành viên HĐTV, ban điều hành Tổng công ty, đại diện các Ban hỗ trợ kinh doanh,các trung tâm và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Trong báo cáo sơ kết hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thanh Nam nhấn mạnh: Transerco đã nỗ lực hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ kế hoạch đề ra, bảo toàn vốn nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ nộp Ngân sách và đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động.Tiếp tục triển khai các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển xe Buýt, điểm đỗ xe công cộng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Thành phố giao và duy trì công tác phục vụ nhân dân trong các dịp Lễ hội, các kỳ cuộc diễn ra tại Hà Nội.

Đối với hoạt động VTHKCC:

- Trong quý I, Transerco đã mở mới tuyến buýt số 108 Bến xe Thường Tín - Minh Tân (huyện Phú Xuyên) được chính quyền và nhân dân địa phương đồng tình ủng hộ.

- Trong quý II, Khai trương tuyến xe buýt Hà Nội City Tour 02 tầng thoáng nóc đầu tiên tại Hà Nội đi vào hoạt động theo phương thức Hop on - Hop off. Từ ngày 03/9/2018, Xe buýt Hà Nội City Tour tiếp tục mở thêm dịch vụ Night tour để phục vụ nhân dân và các du khách muốn khám phá phố phường Hà Nội về đêm; cung cấp ứng dụng Hà Nội city tour trên thiết bị di động với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt giúp du khách dễ dàng tra cứu thông tin và theo dõi trực tuyến hoạt động xe buýt Hà Nội city tour. Từ khi khai trương đến nay, xe buýt Hà Nội City tour luôn đón nhận sự quan tâm của đông đảo người dân, du khách và các phương tiện thông tin đại chúng, chất lượng dịch vụ luôn giữ ổn định, được xã hội đánh giá cao và bước đầu thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

- Trong quý III, Transerco cùng với Viettel chính thức đưa vào sử dụng hệ thống thẻ vé điện tử thí điểm trên tuyến xe buýt nhanh BRT và sẽ tiếp tục triển khai mở rộng trên toàn mạng lưới xe buýt Thành phố sẵn sàng liên thông với các loại hình dịch vụ công cộng khác.

- Đặc biệt, từ đầu năm đến nay Transerco đã triển khai đầu tư mới 132 phương tiện tiêu chuẩn khí thải EURO 4 thay thế các phương tiện cũ và phục vụ kế hoạch mở các tuyến mới. Các phương tiện này đều được trang  bị hệ thống thiết bị, công nghệ để hỗ trợ điều hành, giám sát lộ trình xe chạy...

- Bên cạnh đó, Transerco cũng phối hợp thực hiện điều chỉnh lộ trình tuyến 47B để mở rộng phục vụ nhân dân khu vực Kiêu Kỵ - Gia Lâm và điều chỉnh 39 tuyến để phục vụ phân luồng tổ chức giao thông.

Qua 9 tháng đầu năm 2018, tình hình hoạt động xe buýt của Transerco tiếp tục giữ ổn định, chất lượng dịch vụ được kiểm soát tốt. Tăng trưởng sản lượng hành khách tiếp tục có những tín hiệu tích cực, vé tháng Transerco tăng 6,6% và toàn mạng tăng 5,4% so với cùng kỳ. Hình ảnh, chất lượng xe buýt Hà Nội đã có nhiều đổi mới bước ngoặt, được nhân dân và Thành phố ủng hộ, ghi nhận.

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực vận tải hành khách công cộng, lĩnh vực bến bãi, hạ tầng và thương mại cũng đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ:

Sản lượng trông giữ phương tiện  đạt hơn 5,7 triệu lượt, bằng 88,9% KH và bằng 85,2% so với cùng kỳ năm 2017. Dịch vụ bến xe liên tỉnh đạt trên 899,2 nghìn lượt xe, bằng 98,5% kế hoạch, phục vụ trên 9,6 triệu lượt khách, bằng 112,0% kế hoạch. Đối với hoạt động Iparking, Công ty khai thác điểm đỗ xe đã phát triển mô hình tại 135 điểm đỗ xe với diện tích 45.991 m2 thuộc 8 quận nội thành. Tiếp tục đầu tư triển khai dự án bãi đỗ xe tại Đại Kim, nghiên cứu đầu tư giàn thép đỗ xe cao tầng tại 3 điểm đỗ xe Ngọc Hà, Phương Mai, nút giao Linh Đàm, dự án trạm đăng kiểm tại quận Tây Hồ. Các hoạt động Thương mại và Dịch vụ đã có những chuyển biến tích cực phù hợp hơn với nhu cầu thị trường, cơ bản đảm bảo doanh thu và lợi nhuận theo kế hoạch đề ra.

Với những kết quả đã đạt được trong 9 tháng đầu năm, Transerco đã xác định các nhiệm vụ trọng tâm các tháng cuối năm còn rất nhiều khó khăn và thách thức, cụ thể như sau:

- Tiếp tục phát triển xe buýt đi đôi với đảm bảo kiểm soát tốt chất lượng dịch vụ. Tăng cường kiểm soát, nâng cao thái độ phục vụ, kỷ luật chạy xe và chấp hành luật GTĐB, đảm bảo an toàn giao thông và an toàn PCCN.

- Triển khai công tác chuẩn bị và phối hợp Sở GTVT để mở mới các tuyến buýt; chuẩn bị phương án thí điểm loại hình minibus và xe buýt sử dụng năng lượng sạch theo chỉ đạo của Thành phố. Tham mưu đề xuất và chuẩn bị sẵn sàng tham gia đấu thầu xe buýt Quý IV/2018 theo kế hoạch của Thành phố.

- Theo dõi, chỉ đạo quá trình thử nghiệm hệ thống vé xe buýt điện tử trên tuyến buýt nhanh BRT đảm bảo vận hành thông suốt, không gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, doanh thu xe buýt vàphấn đấu mở rộng triển khai trên toàn mạng lưới xe buýt.

 - Các đơn vị hạ tầng bến bãi tiếp tục các giải pháp tạo điểm nhấn về hình ảnh, công nghệ, chất lượng dịch vụ góp phần thực hiện mục tiêu “Tạo sự chuyển biến rõ nét về chất lượng dịch vụ tại các Bến xe, bãi đỗ xe công cộng của Transerco góp phần đảm bảo trật tự và xây dựng văn minh đô thị của Hà Nội”.

- Các đơn vị thương mại dịch vụ chủ động các giải pháp phát triển sản xuất kinh doanh, triển khai quyết liệt các biện pháp quản trị nâng cao hiệu quả SXKD.

-  Các đơn vị Xe buýt, Vận tải, Bến bãi chủ động xây dựng phương án đảm bảo an ninh trật tự, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp nghỉ Lễ, Tết cuối năm đồng thời sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ đột xuất khi được Thành phố giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Transerco Nguyễn Hoàng Trung ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực của tập thể Transerco trong suốt  thời gian vừa qua. Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung cũng yêu cầu trong những tháng cuối cùng của năm nay, Transerco cần tập trung mọi nguồn lực để hoàn thành những nhiệm vụ mà thành phố đã tin tưởng giao cho.

 Nhân dịp này, Transerco cũng tiến hành khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc trong chương trình thi đua cao điểm hưởng ứng năm an toàn giao thông quốc gia 2018.

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Transerco Nguyễn Hoàng Trung trao    bằng khen cho các tập thể xuất sắc

Các đồng chí Phó Tổng giám đốc Transerco trao bằng khen cho các      cá nhân xuất sắc

Các đồng chí Phó Tổng giám đốc Transerco trao bằng khen cho các      cá nhân xuất sắc
         Từ những kết quả đạt được trong 9 tháng vừa qua, Hội đồng thi đua khen thưởng Transerco chính thức phát động thi đua những tháng cuối năm 2018 trong đó cao điểm về  Nâng cao chất lượng phục vụ với phương châm Lấy khách hàng là trung tâm, nâng cao tinh thần và thái độ phục vụ văn minh, thân thiện với khách hàng trong tất cả các đơn vị vận tải hành khách công cộng, vận tải liên tỉnh, vận tải du lịch, dịch vụ bến xe, dịch vụ điểm đỗ xe và các loại hình dịch vụ khác.


Số lần đọc: 1771  

     Gửi cho bạn:     Bản in:  
       
Đánh giá:            

Các tin khác:
  Transerco khai trương hệ thống thẻ vé điện tử thí điểm trên tuyến buýt nhanh BRT:
  Lãnh đạo Thành phố trao quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Tổng công ty vận tải Hà Nội:
  Transerco tổ chức Hội thi lái xe giỏi và an toàn năm 2018:
  Transerco thay thế phương tiện mới trên các tuyến buýt 62, 91 và 92.:
  Tổng công ty vận tải Hà Nội: Phát động thi đua cao điểm hưởng ứng năm An toàn giao thông Quốc gia và chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2018:

Ý kiến của bạn về nội dung bài viết
   Người gửi:
   Email:
   Lời góp ý:
   

  ĐIỂM BÁO - TIN GIAO THÔNG

Vì những chuyến xe an toàn

(HNM): Mỗi ngày mỗi chiếc xe buýt thường hoạt động từ 4h đến 23h với quãng đường di chuyển khá dài. Vì vậy, việc đảm bảo điều kiện kỹ thuật, để phương tiện hoạt động an toàn tuyệt đối là vô cùng quan trọng. Phóng viên báo Hà Nội mới đã ghi lại m...

Chi tiết ...

Sở GTVT không cấp phép cho xe khách hoạt động tại đường cấm

KTĐT - Báo Kinh tế & Đô thị số 70 ra ngày 22/4 có đăng bài "Ngang nhiên đi lại trên đường cấm, giờ cấm: Xe khách gây ùn tắc giao thông" phản ánh về tình trạng

Chi tiết ...

Kiểm tra các bến xe phục vụ dịp nghỉ lễ

(VTV): Tổng cục đường bộ Việt Nam đã tiến hành kiểm tra các bến xe tại Hà Nội Chỉ ít ngày nữa là đến dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5, kỳ nghỉ này kéo dài 5 ngày nên dự báo nhu cầu đi lại sẽ tăng mạnh, đặc biệt là từ các thành phố lớn như Hà Nội về các tỉ...

Chi tiết ...
Các bài khác

Kiên quyết xử lý xe "dù" ở Bến xe phía Nam Hà Nội

Bến xe vắng khách dịp nghỉ lễ

  THƯ CẢM ƠN CỦA KHÁCH HÀNG

Xe buýt

Xe buýt - Trích trong tuyển tập thơ “Phía ngoài kia là rừng” của nhà thơ Vũ Quần Phương

Chi tiết ...

Chỉ nhận lời cảm ơn!

Chiều 27-5, trên đường về nhà, anh Bảo (ở quận Hoàn Kiếm) bị ngã xe tại ngã tư Lý Thường Kiệt - Hàng Bài. Sau khi dựng xe đứng dậy, anh Bảo phát hiện chiếc "smartphone" (điện thoại thông minh) đã bị văng mất.

Chi tiết ...
Các bài khác

Hành động đẹp của nhân viên lái xe buýt

Thư cảm ơn

   


  
Đối tác quảng cáo


 

 

Liên hệ quảng cáo

043. 9763585

Trang chủ | Diễn đàn | Hỗ trợ khách hàng | FAQ | Sitemap | Tuyển dụng | Liên hệ | Quảng cáo 

Bản quyền năm 2007 của Transerco
Thiết kế và phát triển bởi  Lac Viet